Hỗ trợ tư vẫn trực tiếp 0977 666 468 - 0971 666 468

PHANTOM 3 PRO

PHANTOM 3 PRO
PHANTOM 3 PRO
Giá: 800.000đ đ/ngày
Chi tiết
  untitled-3 DJI – Phantom 3 Phiên bản Professional.  
  • Phantom 3 trông rất giống với các mô hình Phantom đời trước của DJI, với thân máy bay bằng nhựa màu trắng, bốn mô tơ và chân hạ cánh cố định phía bên dưới. Nó xinh xắn, có thể cầm bằng một tay và có thể tháo rời các cánh quạt. Nó đủ nhỏ để dễ dàng cho vào một ba lô khi vận chuyển.
  • Phantom 3 Pro được ra mắt với nhiều tính năng được nâng cấp so với các dòng Phantom trước đó đặc biệt là khả năng quay video 4K và chụp ảnh chất lượng cao 12M.
  • Với chiếc flycam này bạn sẽ có được những clip quay từ trên cao ấn tượng với chất lượng video lên tới 4K. Những hình ảnh thu được có kích thước lớn, độ phân giải cao và màu sắc sống động. Camera được gắn một cách cố định, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh ngoài sức tưởng tượng.
  • Máy bay Phantom 3 của DJI duy trì sự đơn giản và dễ sử dụng của các dòng Phantom trước. Việc bổ sung 4K trên mô hình Pro, chức năng bay trong nhà và cải thiện cảm biến hình ảnh trên cả hai mô hình sẽ giúp rất nhiều cho các nhà làm phim nghiệp dư, những người muốn thử nghiệm với các cảnh quay trên không
  • Với chế độ live view bạn sẽ được chiêm ngưỡng thế giới tại một điểm nhìn mới lạ. Bạn có thể kết nối máy tính bảng hay điện thoại di động để xem hình ảnh trực tiếp, vậy là bạn có thể thể ngắm nhìn cảnh vật như thể bạn đang bay trên cao hàng trăm mét dù đứng ở mặt đất.
maxresdefault (1)  

Các dòng sản phẩm cho thuê nổi bật