Hỗ trợ tư vẫn trực tiếp 0977 666 468 - 0971 666 468

CAMERA OSMO PLUS DJI

CAMERA OSMO PLUS DJI
CAMERA OSMO PLUS DJI
Giá: 350.000đ đ/ngày
Chi tiết
DJI Osmo + là máy quay phim cầm tay nhỏ gọn với khả năng chống rung độc đáo bên cạnh khả năng quay phim 4k. DJI Osmo + còn được tích hợp thêm khả năng zoom 7x khi chụp ảnh ở độ phân giải Full HD 1080p và zoom 3.5x ở độ phân giải khác.
 
THIẾT BỊ CHỐNG RUNG DJI OSMO PLUS
 
Khả năng quay phim 4k
 
DJI Osmo + sử dụng cảm biến Sony Exmor R 1/2.3" với độ phân giải 12MP. Máy quay phim này còn sử dụng ống kính có tiêu cự tương đương 20mm trên cảm biến Full Frame và có khẩu độ mở lớn F2.8 với góc nhìn rộng 94 độ, dãy ISO tương đối từ 100-1600 khi chụp ảnh tĩnh (100-3200 khi quay video) giúp nó có khả năng chụp tốt và khử rung động phát sinh hiệu quả trong những điều kiện thiếu sáng. Máy có thể quay video 4K DCI (4096 x 2160) 30fps hay Slowmotion 120fps với độ phân giải FullHD.
 
Ống kính có khả năng zoom 7x
 
DJI Osmo + với zoom 3.5x quang học và 2x kĩ thuật số, DJI Osmo + cho phép bạn phóng to đối tượng ghi ảnh lên tới 7 lần, ống kính với độ dài tiêu cự 22-77mm, khi chụp ở độ phân giải 1080p và zoom 3.5x ở độ phân giải khác.
 
THIẾT BỊ CHỐNG RUNG DJI OSMO PLUS
 
Khả năng chống rung độc đáo
 
Gimbal chống rung 3 trục cho camera Zenmuse X3 4K giúp bạn quay video mượt mà, loại bỏ hoàn toàn rung lắc mang đến những chuyển động rõ nét, không bị mờ nhòe, các khung hình chuyển động mượt mà ngay cả khi có rung động mạnh. DJI OSMO giúp bạn thu video và chụp các shot hình ấn tượng.
 
Chụp phơi sáng không cần tripod
 
Chụp phơi sáng lâu với độ sinh động và độ sắc nét cao, thậm chí không cần tripod. Hệ thống ổn định trong Osmo giữ camera hoàn toàn ổn định để bạn có thể tự do chụp ảnh tĩnh lên đến 2 giây. Trên thực tế bạn có thể có được bức ảnh thậm chí lâu hơn. Bây giờ bạn có thể chụp cảnh quan thành phố về đêm, hoặc làm mờ background hình ảnh bạn chụp theo cảm hứng.
 
Chế độ ngủ thông minh
 
Đặt xuống Osmo, và nó sẽ tự động sleep sau khoảng thời gian được cài đặt. Điều này không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ pin của Osmo, mà còn bảo vệ các thiết bị điện tử tiên tiến bên trong có tuổi thọ lâu hơn. Khi bạn bật lại Osmo, nó sẵn sàng để hoạt động ngay lập tức, cho phép bạn chụp những khoảnh khắc của cuộc sống như chúng vốn có.
 
THIẾT BỊ CHỐNG RUNG DJI OSMO PLUS
 
Thế giới 360°
 
Chế độ tự động Automatic Panorama giúp chụp 360 photo dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần gắn Osmo lên đầu và bấm nút chụp. Camera sẽ xuay chụp ảnh trong khi bạn di chuyển. Không chỉ là những shot hình chụp nhanh ghi lại chuyến đi của bạn, nó ghi lại ký ức trong toàn bộ các khung hình.
 
Audio
 
Tích hợp microphone cho phép ghi âm thanh onboard. Với những tính năng tiên tiến như thiết lập được âm thanh, bạn có thể chắc chắn bạn không chỉ nhận được những khung hình mà còn ghi lại được âm thanh. Một cổng tiêu chuẩn 3.5mm có sẵn, bạn có thể cắm vào microphone của riêng bạn.

OSMO mang đến những chuyển động tinh tế rõ nét và không bị mờ, các khung hình chuyển động không bị rung, video hoàn hảo ngay cả khi bạn di chuyển. Công nghệ tiên tiến thiết kế đặc biệt để giữ camera luôn ổn định dù bạn có di chuyển nó, DJI Osmo giúp bạn thu video và chụp các shot hình ấn tượng hơn bao giờ hết. Nó không chỉ là một chiếc camera, nó giúp bạn tự do sáng tạo hơn lúc nào hết.

https://i.kinja-img.com/gawker-media/image/upload/grqxfiducse9dtkjoqb2.gif

Chế độ tự động Automatic Panorama giúp chụp 360 photo dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần bấm nút chụp, camera sẽ xuay chụp ảnh trong khi bạn di chuyển. Không chỉ là những shot hình chụp nhanh ghi lại chuyến đi của bạn, nó ghi lại ký ức trong toàn bộ các khung hình.

Nguồn: binhminhdigital.com

 

Các dòng sản phẩm cho thuê nổi bật